จ๊ะ อาร์สยาม สวยและรวยมาก โชว์บ้านใหม่สุดหรูราคา 10 ล้าน ใหญ่อลังการ

0
7

จ๊ะ อาร์สยาม ทุ่มเงินจากน้ำพักน้ำแรง สร้างบ้านหลังใหม่สุดหรูราคา 10 กว่าล้านบาท พร้อมเปิดบ้านโชว์ให้ชมความสวยและบรรยากาศดี ๆ กลางทุ่งนา

เรียกว่าทุ่มเทแรงกายแรงใจขยันทำงานมาโดยตลอด สำหรับนักร้องลูกทุ่มสาว จ๊ะ อาร์สยาม ที่เพิ่งสร้างบ้านหลังใหม่สุดอลังการ ที่ล่าสุดรายการ “THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง” วาไรตี้สุดมันส์ ของ 3 พิธีกรสายฮา บ๊วย เชษฐวุฒิ, เอมี่ กลิ่นประทุม และ บอล เชิญยิ้ม พาไปบุกบ้านของสาวจ๊ะ ที่ อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นบ้านหลังใหม่ยิ่งใหญ่อลังการตั้งอยู่กลางทุ่งนา บรรยากาศดีสุด ๆ

001

002

โดย จ๊ะ อาร์สยาม เปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า บ้านหลังนี้ถือว่าเป็นบ้านหลังใหม่ล่าสุด ซึ่งยังไม่เสร็จดี ต้นไม้ก็ไม่ได้ลง บ้านหลังนี้มาสร้างที่บ้านของเกิดตัวเอง เพราะปกติจ๊ะทำพิธีไหว้ครูทุกปี ซึ่งก็จะทำพิธีที่บ้านอีกหลังหนึ่งห่างไปประมาณ 200 เมตร แต่ไม่มีที่จอดรถ เราก็จะมาตั้งโรงลิเกตรงนี้ เลยสร้างบ้านซะเลย เวลามีงานมันจะได้สะดวกสบาย จ๊ะตกลงกับพ่อ-แม่แล้วว่าท่านจะอยู่บ้านหลังใหม่ พื้นที่ทั้งหมด 6 ไร่ ตัวบ้านก็ประมาณ 10 กว่าล้าน ทำไปเรื่อย ๆ ใช้เงินสดทั้งหมด

003

004

จ๊ะ อาร์สยาม ยังบอกด้วยว่า กับสิ่งที่ทำอยู่เราก็ภูมิใจ เพราะไม่คิดว่าเราจะทำได้ขนาดนี้ อย่างห้องพ่อแก่ก็จะแยกออกมาจากตัวบ้านเลย เป็นห้องใหญ่ จริง ๆ บนบ้านก็มีห้องพระ แต่สำหรับห้องพ่อแก่ เราตั้งใจสร้างไว้นอกบ้าน ส่วนในบ้านก็ยังตกแต่งเรียบร้อย ค่อย ๆ ทำไป ไม่ได้รีบร้อน กรอบรูปคำว่า รวย อาจารย์เป็นหนึ่งเป็นคนให้มา ขึ้นมาข้างบนก็มี 3 ห้อง มีห้องพี่สาว ห้องจ๊ะ แล้วก็ห้องพระ ห้องนอนจ๊ะ เรียบ ๆ เรื่องฮวงจุ้ยจ๊ะเป็นคนไม่ค่อยเชื่อเท่าไร เอาตามใจตัวเอง วางไว้ก่อนแล้วส่งให้อาจารย์เป็นหนึ่งดูให้อีกทีค่ะ

005

006

007

008

009

010

011

012

013

014

ภาพจาก รายการ THE GUEST (เดอะเกสท์) ตีสนิทคนดัง