สิ้นสุดการรอคอย! “มอริส เค” เหินฟ้าไปอเมริกาได้เจอพ่อแล้ว

0
93
มอริส เค

สิ้นสุดการรอคอย! “มอริส เค” เหินฟ้าไปอเมริกาได้เจอพ่อแล้ว มอริส เค ฝันเป็นจริงเป็น 56 ปีที่รอคอย หลังบินไปอเมริกาได้เจอคุณพ่อที่แท้จริงแล้ว ภาพสุดอบอุ่นและประทับใจมาก

หลังเดินหน้าด้วยความตั้งใจในการตามหาคุณพ่อสายเลือดผู้ให้กำเนิดของนักแสดงหนุ่ม มอริส เค สุดท้ายความพยายามด้วยความมุ่งมั่นเปี่ยมไปด้วยพลังเจ้าตัวได้เจอกับคุณพ่อสมการรอคอยและได้มีการพูดคุยติดต่อผ่านการคุยโทรศัพท์แต่ยังไม่เคยได้เจอกันแบบพบหน้าอย่างเป็นทางการเป็นระยะเวลากว่า 3 ปีมาแล้ว

ล่าสุด มอริส เค ได้ขึ้นเครื่องบินเหินฟ้าไปประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมา แม้การเดินทางจะเจออุปสรรคเล็กน้อยมีพลาดตกเครื่องเกือบไปทันช่วงเวลาฉลองวันเกิดของคุณพ่อ แต่สุดท้ายทุกอย่างก็ยังคงอยู่ในแผนการเดินทางเหมือนเดิม เจ้าตัวได้เจอกับคุณพ่อที่บ้านพักในรัฐ Alabama ได้กอดกันอย่างอบอุ่น

ซึ่ง มอริส เค ได้บอกเล่าไว้ด้วยความประทับใจว่าเป็น 56 ปี 8 เดือน แห่งการรอคอย เด็กที่เคยโหยหาอ้อมกอดของพ่อวันนี้ฝันเป็นจริงแล้ว “56 ปี 8 เดือน ที่เด็กคนนี้โหยหาอ้อมกอดของพ่อของเค้าเสมอมา เค้าเฝ้าพร่ำเพียรขอจากพระเจ้าที่เค้าเชื่อตลอดมา และพระเจ้าที่เค้าเชื่อก็ทรงตอบคำขอของเค้า”

และยังได้เขียนถ่ายทอดไว้บอกอีกว่า “แม้ว่าวันนี้ผมจะเจอเรื่องไม่คาดฝันมากมาย แต่ในที่สุดฉันก็ได้พบพ่อผู้ให้กำเนิดของฉันแล้ว ขอบคุณพระเจ้า”

ต้องบอกว่าเป็นเรื่องราวที่ซาบซึ้งใจและเป็นภาพที่อบอุ่นหัวใจมากที่สุด


มอริส เค