ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ สาวหมวยบิวตี้บล็อกเกอร์

0
316
ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์
ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์

ไอดอลเรื่องการแต่งหน้าและสไตล์สำหรับวัยรุ่นยุคนี้เลยจริงๆ สำหรับ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ นักแสดงสาวหน้าใหม่ที่โด่งดังมาจากการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ ที่มีจุดเด่นตรงตาเฉี่ยวและหน้าม้าสุดชิคน่าค้นหานั่นเอง

ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ เธอเป็นบล็อกเกอร์ นักแสดงชาวไทย เธอเริ่มเป็นที่รู้จักจากการเป็นบล็อกเกอร์ ที่มีผู้ติดตามและให้ความสนใจในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก จากนั้นก็เริ่มมีงานในวงการ อาทิ MV ฝังในใจ (วง ETC), MV กำนันทองหล่อของ (ป๊อป ปองกูล), MV เพลงสาธุ (บูมบูมแคช ฟิชเจอร์ริ่ง ลำไย ไหทองคำ) เป็นต้น และมีผลงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง App War (2018)

ธิชา มีชื่อจริงว่า ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์
เกิดเมื่อปี 2537
ภูมิลำเนา เป็นคนจังหวัดอุดรธานี
เธอมีชื่อเสียงโด่งดังจากการเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อ Thelittleteapot
IG : _thelittleteapot_

 

 

 


คลิปวีดีโอที่เกี่ยวข้อง
บิวตี้บล็อกเกอร์สาวมากไอเดีย

ธิชาได้รับแรงบันดาลใจการแต่งหน้ามาจากแพรี่พายมาตั้งแต่เธอยังไม่เข้ามาอยู่ที่กรุงเทพ ก่อนที่จะทำบล็อกสอนเกี่ยวกับการแต่งหนัา Thelittleteapot ออกมา เพราะเธอมีความสุขและชอบการแต่งหน้าเพราะเธอคิดว่ามันเป็นศิลปะแขนงหนึ่งที่จะสามารถสื่ออารมณ์ของผู้แต่งออกมาได้ และสามารถแปลงตัวเองเป็นอะไรก็ได้ ดังนั้นผลงานของเธอจึงเป็นผลงานที่ดูน่าค้นหา และทำให้มีผู้ติดตามเธอเป็นจำนวนมากจนเธอได้เข้าวงการบันเทิงและมีผลงานออกมาเรื่อยๆ ซึ่งเธอก็ชื่นชอบและอยากที่จะเรียนเกี่ยวกับการแสดงเพื่อเพิ่มประสบการณ์อีกด้วยนะ