fbpx
19.7 C
New York
วันศุกร์, กันยายน 24, 2021

Buy now

ดูดวงรายเดือน กรกฎาคม 2563 โดย อ.เอ๊ด ภาสกร

1.เมษ
งาน – ช่วงนี้การงานค่อนข้างหนักเอาการ เพราะมีเรื่องต่างๆเข้ามามาก แต่คุณก็ยังจัดการปัญหาได้ ทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ เพื่อที่จะผ่านไปให้ได้ ถึงแม้ผลลัพธ์จะไม่ดีอย่างที่คิดไว้ตอนแรก

เงิน – ขยันหาเงินเป็นพิเศษ ได้มากบ้างน้อยบ้างก็ไม่เกี่ยง เห็นช่องทางอะไรที่จะลงทุนได้ก็เอาหมด พอรวมๆกันแล้วทำให้การเงินในเดือนนี้ไม่มีปัญหาอะไรให้ต้องกังวล

รัก : ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับความรัก เพราะช่วงนี้มีเรื่องอื่นให้ต้องคอยคิดคอยแก้ปัญหา บางอารมณ์ก็อยากอยู่คนเดียว ไม่อยากคุยกับใคร

2.พฤษภ
งาน – งานมีความลงตัวมากขึ้น การเจรจา การติดต่อประสานงานมีความราบรื่น ได้รับผลตอบรับเป็นที่น่าพอใจ งานที่วางแผนไว้ก่อนหน้านี้ก็มีความชัดเจนเพิ่มขึ้นมาก สามารถเริ่มทำตามแผนที่วางไว้ได้เลย

เงิน – การเงินยังอยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ มีการวางแผนการใช้จ่ายเพื่อให้มีความสมดุลย์ยิ่งขึ้น ในช่วงนี้จะมีโชคดีอาจได้รับเงินก้อนหรืออาจมีการนำเงินไปลงทุนอะไรใหม่ๆ แล้วได้รับผลกำไรที่ดีกลับมา

รัก – ต้องระวังเรื่องความรักให้มากเป็นพิเศษ จากเดิมที่เคยทะเลาะกันเบาๆก็จะหนักขึ้น เป็นไปได้ควรอยู่ห่างกันซักพัก อารมณ์ดีๆแล้วค่อยมาเคลียร์กัน

3.มิถุน
งาน – มีโอกาสดีที่จะขยับขยายหรือได้เริ่มอะไรใหม่ๆที่เกี่ยวกับงาน ซึ่งต้องใช้ระยะเวลาอีกซักพักในการจัดการอะไรต่างๆให้เข้าที่เข้าทาง เมื่อทุกอย่างลงตัว ค่อยเป็นค่อยไป อย่ารีบร้อน

เงิน – สถานการณ์ทางการเงินยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ มีเรื่องใช้จ่ายเงินเยอะ แต่ก็จะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ให้พอหายใจหายคอได้บ้าง ตัวคุณก็ต้องรอบคอบในการใช้จ่ายเพิ่มมากขึ้น

รัก – คนรักค่อนข้างเอาแต่ใจในช่วงนี้ แต่คุณก็มีวิธีรับมือ ถึงแม้จะมีทะเลาะกันบ้าง แต่อะไรยอมได้คุณก็ยอม ปัญหาเลยไม่บานปลาย

4.กรกฎ
งาน – การงานในช่วงนี้ถือว่ายังดีอยู่ ยังคงมีงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆไม่ขาด คาดหวังสิ่งใดเอาไว้มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แต่อาจจะต้องเหนื่อยเพิ่มขึ้น เพราะไม่มีตัวช่วย

เงิน – ยังจัดการได้อยู่ แต่ก็ตึงมือพอสมควร มีการจัดวางแผนในเรื่องการใช้เงินได้ดี จึงทำให้ยังไม่เดือดร้อนอะไร แค่ไม่ประมาทเท่านั้นก็พอ

รัก – ช่วงนี้ความสัมพันธ์ไปได้เรื่อยๆ มีความเข้าใจกันดี ต่างฝ่ายต่างประคับประคองความรู้สึกกัน ให้เกียรติซึ่งกันและกัน

5.สิงห์
งาน – งานที่รับผิดชอบอยู่ต้องยอมเหนื่อยและใช้ความอดทนสูง ถึงจะผ่านไปได้ ช่วงนี้ต้องควบคุมอารมณ์เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นกับเพื่อนร่วมงานหรือคนที่มาติดต่อ เพราะอาจทำให้เกิดปัญหาได้

เงิน – มีเหตุให้ต้องใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องจุกจิก เรื่องไม่เป็นเรื่อง แต่ภาพรวมการเงินยังไปได้ดีอยู่ มีเงินเข้ามาเรื่อยๆไม่เดือดร้อน

รัก – สบายๆ ความรักไปได้เรื่อยๆ มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกัน ทำให้หายเครียดไปได้บ้าง

6.กันย์
งาน – การงานยังไม่ค่อยเป็นใจ ทุกอย่างไม่เป็นไปตามที่คิดไว้ ช่วงนี้ยังไม่ควรทำอะไรเพิ่ม คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนัก ยังทำอะไรไม่ได้มาก อย่าประมาท

เงิน – รายรับพอๆกับรายจ่าย ทำให้เกิดอาการติดขัด สะดุดบ้าง แต่ก็ยังสามารถเอาตัวรอดไปได้ด้วยความสามารถของตัวคุณ สุดท้ายแล้วก็ยังเก็บเงินไม่ได้อยู่ดี มีเรื่องให้ต้องใช้ตลอด

รัก : บทจะดีก็ดีใจหาย บทจะมีปัญหาก็ทะเลาะกันวุ่นวาย แต่ก็ยังไม่ไปไหน มีความพยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน

7.ตุลย์
งาน : การงานติดขัด หยุดชะงัก ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เหน็ดเหนื่อยกับงาน ระมัดระวังจะมีโอกาสขัดแย้งกับหัวหน้า ผู้ใหญ่ในที่ทำงาน อะไรยอมได้ก็ควรยอม หลีกเลี่ยงไว้ดีที่สุด

เงิน – มีเกณฑ์ใช้จ่ายค่อนข้างมาก เพื่อรักษาสถานภาพทางการเงินไว้ การเงินชะลอตัวลงในช่วงนี้ แต่ก็ยังคงหามาใช้จ่ายได้ทันเวลา

รัก : ความรักเข้าใจกันดี อาจมีงอนกันบ้างเล็กน้อย แต่ไม่นานก็หาย คบกันแบบสบายๆไม่กดดันอีกฝ่าย

8.พิจิก
งาน – การงานที่รับผิดชอบอยู่ราบรื่นดี ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง อาจจะต้องเดินทางไปติดต่องานข้างนอกมากขึ้น แต่ผลงานออกมาดีมีประสิทธิภาพ มีโอกาสได้รับผิดชอบงานสำคัญ ซึ่งก็จะเป็นผลดีกับตัวคุณเอง

เงิน – ภาระในการใช้จ่ายเยอะ เหนื่อยในการหมุนเงินหาเงิน รายรับมีเข้ามาเพิ่มขึ้นแต่ก็หมดไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้เกิดความเครียด ต้องวางแผนการเงินให้ดี

รัก – ความรักดูมีชีวิตชีวาขึ้นกว่าที่ผ่านมา มีความเข้าใจกันมากขึ้น ค่อยๆปรับตัวเข้าหากันเพื่ออยู่กันอย่างมีความสุข

9.ธนู
งาน – งานที่กำลังทำมีความก้าวหน้ามากขึ้น ถึงแม้จะมีคู่แข่งเยอะ แต่งานของคุณก็ค่อนข้างจะโดดเด่นกว่าของคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของราคาและคุณภาพ ทำให้ได้รับการตอบรับที่ดี ไม่ต้องกังวล เดินหน้าได้เต็มที่

เงิน – การเงินมีสภาพคล่อง มีรายได้จากประสบการณ์หรือสิ่งที่เคยทำเอาไว้ ตัวคุณก็สามารถบริหารจัดการได้ดีทั้งเงินเก็บและเงินลงทุน ทำให้ใช้จ่ายได้อย่างไม่ต้องกังวล มีเงินใช้ไม่ขาดมือ

รัก : ความรักราบรื่น สบายๆ ไม่มีเรื่องอะไรมาทำให้กังวลใจ ความสัมพันธ์พัฒนาไปในทิศทางที่ดี มีการมองอนาคตร่วมกัน

10.มังกร
งาน – มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ มีการหาช่องทางใหม่ๆเพิ่มขึ้น หรือปรับปรุงระบบการทำงาน เป็นการเริ่มต้นที่ดี แต่งานนี้ตัวคุณก็ต้องทุ่มเทและตั้งใจเต็มที่ เพราะต้องใช้เวลา เหนื่อยตอนเริ่มสุดท้ายจะสำเร็จ

เงิน – ช่วงนี้ยังคงควบคุมรายรับรายจ่ายได้ดีอยู่ มีโอกาสใหม่ๆในการหารายได้เพิ่ม ติดขัดอะไรตรงไหน ก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ แนะนำ จนสามารถผ่านไปได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกังวล

รัก : ความรักไปได้เรื่อยๆ ไม่โดดเด่น มีปัญหากันบ้างแต่ก็ไม่ได้ร้ายแรงอะไร เป็นปัญหาเดิมๆที่ยังคงค้างคามาซักระยะ ลองหาโอกาสคุยกันเพื่อช่วยกันแก้ไขปัญหา

11.กุมภ์
งาน – ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ งานในช่วงนี้ค่อนข้างหนักและเป็นภาระพอสมควร แถมงานยังไม่คืบหน้าและจะเกิดความผิดพลาดขึ้นจนทำให้ได้รับความเสียหาย ตั้งสติให้ดีตรวจทานงานอย่างละเอียด อย่าเพิ่งท้อ

เงิน – เคร่งเครียดกับการหาเงิน เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายที่ต้องรับผิดชอบมาก ควบคุมได้ค่อนข้างยาก อะไรที่ไม่จำเป็นในช่วงนี้คงต้องหยุดไว้ก่อน

รัก – เกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ทางที่ดีควรใจเย็นๆและข่มอารมณ์ตัวเองให้ได้ เรื่องเล็กๆน้อยๆก็ควรปล่อยวางลงบ้างจะได้ไม่ต้องมานั่งทุกข์ใจ

12.มีน
งาน – กิจการมั่นคงดี ทำงานใดก็สำเร็จด้วยความรู้ความสามารถที่มี ในช่วงนี้จะได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทุกคนที่เกี่ยวข้อง เรียกได้ว่าเป็นเดือนที่ค้าขายดี การงานก็ราบรื่น จัดการทุกอย่างได้ลงตัว

เงิน – ใช้จ่ายไม่ค่อยระมัดระวัง ไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ยังโชคดีที่มีเงินให้จับจ่ายแบบไม่เดือดร้อน แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจ ควรออมเงินสำรองไว้บ้าง

รัก – ระมัดระวังในเรื่องของอารมณ์และคำพูดจะไปทำร้ายจิตใจคนรักโดยไม่ตั้งใจ ตั้งสติให้ดี คิดถึงใจเขาใจเรา คนรักก็แสนดีพร้อมให้อภัยตลอด

ช่องทางการติดต่อ
FB : อ.เอ๊ด ภาสกร
เพจ : อ.ภาสกร ไพ่ยิปซีเรือนชะตา
LINE ID : passakorn_tarot
เบอร์ติดต่อ : 095-5454619

Related Articles

Stay Connected

17,244แฟนคลับชอบ
2,954ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -

Latest Articles