fbpx
16.4 C
New York
วันพุธ, มิถุนายน 23, 2021

Buy now

spot_img

ลูกอดีตนางสาวไทยกลับลำ! สารภาพนอกใจ “มะนาว” ชวน “ป๋อมแป๋ม” มาแซบตอนตี 3 ยันจะไม่ทำอีก

001

“ตอง เตลาน” ลูกอดีตนางสาวไทย กลับลำเป็นคนนอกใจ “มะนาว” ชวน “ป๋อมแป๋ม” มาหาที่ห้องทั้งที่รู้จักกันแค่ชั่วโมงเดียว สารภาพโกหกแค่ป้องกันตัวเอง รับโดนด่าไม่แมน เหตุปล่อยให้มะนาวไล่อีกฝ่ายออกจากห้อง ทั้งที่ไม่ใส่เสื้อผ้าแถมยังถ่ายคลิป แจงใครจะกล้าห้าม เพราะตัวเองก็ทำผิดเต็ม ๆ เผย แม่ตนโกรธมากไล่มะนาวออกจากคอนโดไม่ให้อยู่ด้วยกัน ในขณะที่แม่มะนาวดีมากกลับมาขอโทษตนแทนลูกสาว บอกตอนนี้คืนดีกันแล้ว พร้อมโต้มะนาวไม่ได้เป็นเอเยนต์ส่งเด็กให้เสี่ย ยันแค่ส่งพริตตีไปยืนกับสินค้าเท่านั้น โอดตั้งแต่เกิดเรื่องไม่กล้าไปทำงาน รู้สึกเข็ดมากไม่กล้านอกใจแฟนอีกแล้ว

กลายเป็นข่าวอื้อฉาวในโลกโซเชียล หลังจากที่เมียหลวงถ่ายคลิปไล่สาวไซด์ไลน์ออกจากห้องในสภาพเปลือยเปล่า และมีการโพสต์คลิปประจานว่อนเน็ต ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่น โดยฝ่ายเมียหลวง “มะนาว” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์น้ำตานองเปิดใจถึงกรณีดังกล่าวไปแล้วในรายการปากโป้ง ยินดีขอโทษ “ป๋อมแป๋ม” กับเรื่องทั้งหมด

ล่าสุด “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” และ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ได้จับตัวคนกลางอย่าง “หนุ่มตอง เตลาน” ลูกอดีตนางสาวไทยอายุ 33 ทำธุรกิจส่วนตัว มาเปิดอกเคลียร์กลางรายการอีกครั้ง โดยเจ้าตัวยอมรับผิดทุกอย่าง ย้ำเคยโกหกเพื่อป้องกันตัว แต่ล่าสุด กลับมาคืนดีกันและอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม

“ห้องนั้นเป็นห้องของผม และชวนมะนาวมาอยู่ด้วยสักระยะหนึ่งแล้ว คืนนั้นประมาณตี 3 ก็อยู่กับผู้หญิงคนนั้นบนโซฟา อยู่ ๆ มะนาวก็ไขกุญแจเข้ามา น้องคนนั้นก็ตกใจ วิ่งเข้าไปหลบในห้องนอน มะนาวตบผมหลายฉาด วันนั้นมะนาวไปทำงานที่พัทยา นึกว่าจะกลับเช้าอีกวัน แต่เขากลับมาก่อน”

“ขอยอมรับผิดที่เคยพูดก่อนหน้านี้ที่บอกว่าเพื่อนพาผู้หญิงคนนี้มา และผมไม่รู้เรื่อง พอตื่นมาก็เจอผู้หญิงคนนี้นอนอยู่ข้าง ๆ แต่จริง ๆ ผมพูดไปเพราะต้องการปกป้องตัวเองมากเกินไป จนทำร้ายคนที่รักตนหลาย ๆ คน จริง ๆ แล้ว มีเพื่อนแนะนำผู้หญิงคนนี้ให้ อีก 1 ชม .ให้หลังจากที่ผมไลน์ไปหา และผู้หญิงคนนี้ก็มาหาที่ห้อง”

ไม่รู้ถ้าคลาดสายตา มะนาวจะทำอะไรอีกฝ่าย ปล่อยให้ถ่ายคลิปเพราะรู้สึกผิด
“วันนั้นเสื้อผ้าน้องอยู่นอกห้อง เนื่องจากมะนาวโยนออกไป แล้วจะให้ผมออกไปนอกห้องเพื่อหยิบเสื้อผ้ามาให้เขา ผมไม่รู้ว่าถ้าคลาดสายตาจากผู้หญิงคนนั้น มะนาวจะทำอะไรเขาหรือเปล่า ผมถึงต้องอยู่ตรงนั้น และตอนนั้นตี 3 กว่าแล้ว ไม่มีใครอยู่นอกห้องแน่นอน”

“ที่ไม่ดึงโทรศัพท์ที่มะนาวถ่าย เพราะรู้สึกผิดต่อมะนาวมาก เพราะก่อนหน้านี้ก็โดนตบไปหลายทีแล้ว เลยไม่กล้าที่จะดึงโทรศัพท์ออกมา ยืนยันมะนาวไม่ได้ถือปืน ก่อนที่จะถ่ายคลิป น้องคงได้ยินเสียงมะนาวตบผม เชื่อว่า น้องคงกลัวโดนมะนาวทำร้าย”

เผยครอบครัวโกรธหนักให้ไล่ฝ่ายหญิงออกจากห้องพัก แต่ล่าสุดกลับมาอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ป้องเมียเป็นเอเยนต์ส่งเด็กให้เสี่ย
“ผลกระทบกับผม ตอนแรกคุณแม่โกรธมาก จะไล่มะนาวออกจากห้องพัก แต่ผมกับมะนาวได้อธิบายจนคุณแม่เข้าใจ และทุกวันนี้ก็ยังอยู่กันเหมือนเดิม ครอบครัวมะนาวดีมาก ไม่โกรธผมเลย แต่กลับโกรธมะนาวที่ทำแบบนั้น”

“ข่าวที่ว่ามะนาวเป็นเอเยนต์ส่งเด็กไม่จริงครับ เพราะมะนาวจะมีกลุ่มไลน์ เวลามีเจ้าของธุรกิจต้องการหาพริตตีไปทำงาน หรือนั่งกินข้าวก็จะติดต่อมะนาวให้หาให้ มะนาวก็ทำอาชีพพริตตี ผมเคยเห็นมะนาวหาพริตตีให้ไปทำงาน แต่แค่ไปยืนกับสินค้า ไปได้ส่งหาเสี่ยแน่นอน ยืนยันได้”

“ที่ว่ามะนาวเป็นเมียน้อย เป็นไปไม่ได้เลย ผมคบกับมะนาวคนเดียว และยังไม่เคยแต่งงานมาก่อน เมื่อวันเสาร์ที่ไปขึ้นศาล ผมก็ดูแลเรื่องค่าประกันตัว ค่าทนายให้มะนาว”

ยันรู้จัก “ป๋อมแป๋ม” แค่ ชม. เดียว และไม่ได้เจอกันอีกเลย ไม่แฟร์ถ้าจะให้มะนาวขอโทษอีกครั้ง
“กับน้องคนนั้นไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยกันเลย ยืนยันไม่เคยรู้จักกันมาก่อนหน้านั้น รู้จักกันวันนั้นแค่ชั่วโมงเดียว เรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่กว่าที่ผมและหลาย ๆ คนคิด เรื่องนี้ผมเป็นคนก่อ ผมเป็นคนผิดเอง อย่าไปว่ามะนาว หรือน้องคนนั้นเลย ก็เข็ดแล้ว ไม่ทำแล้ว เป็นเรื่องใหญ่และมีผลกระทบกับผมมาก”

“ส่วนที่จะให้มะนาวไปขอโทษน้องคนนั้ย มันก็ไม่แฟร์ เพราะมะนาวเคยมาขอโทษผ่านรายการไปแล้ว ผมขอโทษแทนมะนาวเอง และจะไม่ทำแบบนี้อีก”

002

003

004

005

Related Articles

Stay Connected

22,088แฟนคลับชอบ
2,828ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles