fbpx
16.4 C
New York
วันพุธ, มิถุนายน 23, 2021

Buy now

spot_img

20 ต่อ 1!! หนุ่มใหญ่สุดซวย หลังเข้าไปปกป้องแฟนโดนตบ เลยโดนกลุ่มวัยรุ่นฝั่งตรงข้ามรุมกระทืบ(มีคลิป)

001

เกิดขึ้นเป็นเรื่องราวที่ถูกกล้องวงจรปิดจับภาพเอาไว้ได้อีกครั้ง หลังจากที่แฟนเพจชื่อดัง “THE เฮี้ยน SHOW” ได้มีการแชร์คลิปวีดีโอ ที่หนุ่มคนหนึ่งถูกกลุ่มวัยรุ่นกรู กันเข้ามากว่า 20 ชีวิต ทั้งตีทั้งเตะต่อย มีอาวุธครบมือ ซึ่งถูกระบุเรื่องราวไว้ว่าดังนี้..

001

002

ใช่ครับคนที่โดนรุมในคลิป คือพี่แฮ้งค์!!!

หมาหมู่ ทำคนจากข้างหลัง ทำเก๋าต่อหน้าเพื่อน คงไม่หมดไปง่ายๆ กับคำพูดที่มันตะโกนใส่หน้าเราตัวคนเดียว ต่อหน้าพวกมัน 20กว่าคน มึงสดเหรอ มึงแน่เหรอ แล้วก็กรูกันเข้ามาทำร้ายคนคนเดียว มันน่าภูมิใจมากมายเลย พ่อแม่ บุพการี ลูกเมีย คงภูมิใจในตัวพวกคุณมาก คนคนเดียวมือเปล่า กับ 20คนติดอาวุธรุมเป็นรอบๆไป รอบแรก7-8คน รอบต่อๆมาก็สลับกันรุม ทั้งที่กล้องจับได้และทั้งที่กล้องจับไม่ได้ ตามรุมผมไปตลอดทางริมถนน รุมไปเรื่อยๆโอ้ววว!!! ช่างเป็นลูกผู้ชายมากๆ ที่สำคัญ วิธีการต่อสู้ของพวกคุณ เน้นจุดตาย เน้นเอาชีวิต ปาดคอ แทงคอ ตีท้ายทอย ตีขมับ มาแบบเน้นๆ เพราะบนตัวผมไม่มีแผลเลยซักนิดเดียว

001

มีแต่รอยบนหน้าตามจุดตายต่างๆ ที่นักเลง(หรือเปล่า?) อย่างพวกคุณฝากไว้ที่ผม ทั้งเอากุญแจใส่มือต่อยแทนสนับ เหล็กแหลม เก้าอี้ กระถางต้นไม้ ขวด 20คนครับ และน่าจะมากกว่า 20คนแบบวัยรุ่น อายุ20กว่าถึงอายุ30 มารุมผม ที่อายุ42 ด้วยสาเหตุผมช่วยแฟนผมไม่ให้แฟนของพวกคุณทำร้ายร่างกาย แฟนของหนึ่งในพวกคุณ เดินมาตบหน้าแฟนผมทั้งๆที่ไม่เคยมีปัญหากัน ผมก็กระชากผู้หญิงของคุณออกไป ก็ล้มก็กระเด็น แล้วไง ผมไม่ได้ลงไม่ลงมือ เอาเป็นคุณบ้าง ยืนอยู่ดีๆแล้วมีคนมาตบแฟนคุณแบบไม่มีเหตุผล คุณจะทำอย่างไร??? พอพวกคุณมาถึง พวกคุณไม่ถามว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง พวกคุณแสดงความเป็นลูกผู้ชายด้วยการตามเพื่อนมามากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้มารุมกระทืบผม

002

ผมคนที่ปกป้องแฟนผมจากแฟนคุณที่มาตบแบบไร้สาเหตุ แต่20กว่าคนของคุณก็ทำได้แค่ทำร้ายผมพยายามฆ่าผม ขี่มอเตอร์ไซด์ไล่ล่า อีกส่วนนึงก็วิ่งล่าผม และสุดท้าย การรุมคนคนเดียวของคุณ มันไม่ได้ฆ่าผมให้ตาย ผมไม่ตาย ผมไม่ตาย แต่คุณท้าทายกฎหมายบ้านเมือง คุณท้าทายสังคม คุณท้าทาย พลังความดี ของคนดีๆที่เค้าพร้อมจะกดปุ่มแชร์ปุ่มไลค์ ผมไม่ได้เขียนว่าเค้าเป็นใคร แต่ผมอยาากจะรู้ว่าใครจะสนใจสิ่งแบบนี้บ้าง สิ่งที่มันทำสังคมให้เสื่อม จิตใจคนตกต่ำ การรุมฆ่ารุมทำร้ายเป็นสิ่งที่ดูดี หน้าตัวเมีย•คำนี้ใช้ไม่ได้ มันสูงไป เพศเมียคือเพศแม่ เดรัจฉาน•คำนี้ใช้ไม่ได้ เพราะสัตว์มันมีสัญชาติญานในการดำรงชีวิตแบบของมัน คงไม่สามารถหาคำที่จะมาอธิบายกลุ่มคนประเภทนี้ได้ ขอให้ประเทศไทย โชคดีในการมีคนเหล่านี้อยู่ในประเทศ

Related Articles

Stay Connected

22,088แฟนคลับชอบ
2,828ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles