‘อิศเรศ’ เปิดใจหลังโดนแบน 3 ปี วอน ‘เสี่ยโบ๊ท’ จัดเวทีให้ชกมวยเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว

0
557
อิศเรศ น้อยใจบุญ
อิศเรศ น้อยใจบุญ

วันที่ 25 มี.ค. 65 หลังจากที่ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ประกาศแบน อิศเรศ น้อยใจบุญ จากวงการลูกหนังอาชีพ 3 ปี ซึ่งเป็นบทลงโทษจากการสับศอกใส่ ศุภสัณฑ์ เรืองศุภนิมิต นักเตะสโมสรมหาวิทยาลัยนอร์ท กรุงเทพ จนต้องเย็บบริเวณริมฝีปากด้านบนขวาไปถึง 24 เข็ม

ล่าสุด อิศเรศ น้อยใจบุญ แข้งวัย 27 ปี ออกมาเปิดเผยว่า “ผมและครอบครัวลำบากมาก รายได้จากที่เคยมา 2 ทาง คือจากผมและภรรยา ตอนนี้มีเพียงจากภรรยาที่ทำงานอยู่ที่โรงงานย่านนวนครเป็นหลักอยู่เพียงคนเดียว เงินเดือนที่ได้ก็ประมาณ 1.8 หมื่นบาทรวมโอทีแล้ว โดยปัจจุบันมีภาระคือการเลี้ยงดูลูก 3 คน แบ่งเป็น 2 คนจาก ภรรยาเก่า คนโตเป็นผู้หญิง อายุ 6 ปี, คนเล็ก ผู้ชาย อายุ 4 ปี และลูกกับภรรยาปัจจุบันอายุ 8 เดือน ทุกวันนี้ ต้องเล่นฟุตบอลเดินสายเพื่อนำรายได้เข้ามา โดยได้เกมละ 3,000 บาท ซึ่งไม่ได้เท่ากับสมัยเป็นนักเตะอาชีพ”

“ก่อนหน้านี้ที่เคยมีข่าวจาก เสี่ยโบ๊ท โปรโมเตอร์ค่ายมวยเพชรยินดี ที่พร้อมจะจัดเวทีชกให้ผม ก็อยากจะฝากไปถึง “เสี่ยโบ๊ท” ครับว่า ถ้าต้องการให้ผมไปชกในลักษณะการขึ้นชกโชว์มวยสากลสัก 3 ยก ผมพร้อมจะไปเพื่อนำรายได้มาใช้จ่ายในครอบครัวที่กำลังลำบากมากในตอนนี้ ถ้า “เสี่ยโบ๊ท” จะให้ความกรุณาช่วยเหลือ ผมจะขอบพระคุณเป็นอย่างสูง”

ขอบคุณ ไทยรัฐออนไลน์