fbpx
Profile Photo

adminoffline

  • 135

    Posts

  • 0

    Comments

  • 148

    Views

6 เหตุผลที่เราควรหันมาปั่นจักรยาน

6 เหตุผลที่เราควรหันมาปั่นจักรยาน ประโยชน์ 6 ข้อของการปั่นจักรยาน กิจกรรมดีๆ ที่เป็นมากกว่าการออกกำลังกาย

read more

วิ่งอย่างไรให้เบิร์นไขมันได้ดีที่สุด?

การวิ่ง เป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายสุดฮิตที่ขึ้นชื่อว่าช่วยเบิร์นไขมันได้ดีเยี่ยม เนื่องจากเมื่อเราวิ่งเป็นเวลานานพอ ร่างกายก็จะหันมาสลายไขมันไปใช้เป็นพลังงานหลัก ทำให้ไขมันส่วนเกินถูกเผาผลาญอย่างรวดเร็วต่อเนื่อง จึงเหมาะกับใครที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน รวมไปถึงการลดไขมันในเลือดเพื่อป้องกันปัญหาสุขภาพด้วย แต่อย่างไรก็ตาม การจะเบิร์นไขมันให้มีประสิทธิภาพ ก็ต้องอาศัยการวิ่งที่เหมาะสมด้วย เรามาดูกันดีกว่าว่าเทคนิคการวิ่งเผาผลาญไขมันที่ได้ผลดี ผอมจริง ผอมไว ต้องทำยังไงบ้าง เทคนิคการวิ่งเพื่อเบิร์นไขมัน วิ่งให้นานพอ ระยะเวลาที่พอเหมาะพอดีของการวิ่งลดไขมัน คือต้องวิ่งต่อเนื่องกันให้ได้อย่างน้อย 20 – 30 นาทีขึ้นไป เพราะในช่วงแรกที่เราเริ่มวิ่ง ร่างกายเราจะใช้พลังงานจากกลูโคสและไกลโคเจนที่สะสมไว้เป็นหลัก และมีการใช้ไขมันน้อยมาก จนกระทั่งไกลโคเจนถูกใช้หมดไปแล้วนั่นแหละ ร่างกายถึงจะเริ่มเบิร์นไขมันออกมาใช้มากขึ้นเรื่อยๆ...

read more

NEW Yamaha QBIX 2020 สนุกสุด FUN…สีสันสุดเทรนด์ ยามาฮ่า คิวบิกซ์ ใหม่! สีสันใหม่สไตล์แฟชั่น #ของมันต้องมี!

บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด รุกตลาดรถจักรยานยนต์ออโตเมติกแฟชั่นครั้งใหม่ พร้อมส่ง “ยามาฮ่า คิวบิกซ์ ใหม่” เวอร์ชั่น 2020สนุกสุด FUN…สีสันสุดเทรนด์…ด้วยสีสัน และลวดลายกราฟิกใหม่!! ที่มีให้เลือกแบบโดนใจถึง 6 เฉดสี พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่รอบคัน ตอบสนองการขับขี่สนุกและประหยัดด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ยุคใหม่แบบ BLUE CORE 125 ซีซี พร้อมให้ความมั่นใจด้วยการรับประกันมากกว่า ถึง 5...

read more

อย่าทำ 7 สิ่งนี้ ถ้าไม่อยากดูแก่ก่อนวัย

อย่าทำ 7 สิ่งนี้ ถ้าไม่อยากดูแก่ก่อนวัย เคยสงสัยไหมว่าทำไมบางคนมีใบหน้าที่ดูสวนทางกับอายุ หรือดูอ่อนกว่าวัยจนน่าตกใจ? ความจริงแล้วการที่เราจะดูเด็กกว่าวัยหรือไม่นั้น ส่วนหนึ่งก็ขึ้นอยู่กับอาหารที่ทานและการใช้ชีวิตของเราค่ะ ต่อให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีสรรพคุณดีเลิศแค่ไหน แต่หากคุณมีนิสัยหรือพฤติกรรมที่เรากำลังจะกล่าวหลังจากนี้ คุณก็อาจหมดเงินไปกับสกินแคร์แบบฟรี ๆ เราลองมาดูกันดีกว่าว่ามีพฤติกรรมอะไรบ้างที่ควรหลีกเลี่ยงถ้าไม่อยากให้ผิวดูล้ำกว่าอายุจริงไปหลายปี 1.ปล่อยให้ตัวเองผอมเกินไป การมีรูปร่างผอมเพรียวอาจเป็นเป้าหมายของใครหลายคน แต่หากปล่อยให้ตัวเองผอมเกินไป ก็อาจทำให้คุณดูแก่ขึ้นค่ะ เพราะเมื่อไขมันที่ใบหน้าลดลง ก็สามารถทำให้ผิวหย่อนคล้อยและดูไม่มีน้ำมีนวล นอกจากนี้การลดน้ำหนักเร็วเกินไป ก็อาจทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นในภายหลัง หรือที่เรียกว่า โยโย่เอฟเฟค (Yoyo Effect) เมื่อผิวยืดตัวเร็วเกิน ก็จะทำให้ผิวหย่อนคล้อย...

read more

ตะลุยกิจกรรมแอดเวนเจอ! ถูกและฟิน ที่ไร่ทองสมบูรณ์ เขาใหญ่

ตะลุยกิจกรรมแอดเวนเจอ! ถูกและฟิน ที่ไร่ทองสมบูรณ์ เขาใหญ่ ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก youtube : You See Me ตะลุยกิจกรรมแอดเวนเจอ สนุกๆ กันที่ไร่ทองสมบูรณ์ แต่ตัวเป็นอินเดียนแดง หรือจะเป็นคาวบอย สนุกกับเครื่องเล่นมากมาย ที่เราจะพาไปลุย พร้อมห้องพักสุดฟินกลางป่าเขา พร้อมจะไปชมกันรึยัง ขอบคุณที่มา : You See Me

read more
Please wait ...

Media

ข้ามไปยังทูลบาร์